dịch vụ pháp lý

Sở hữu trí tuệ

Với thế mạnh là lĩnh vực nhượng quyền thương mại, chúng tôi đã tư vấn cho nhiều hệ thống nhượng quyền phổ biến tại Việt Nam.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc bảo vệ, khai thác và phát triển tối đa các lợi tức thương mại từ tài sản sở hữu trí tuệ của khách hàng. Ở phương diện thực thi quyền sở hữu trí tuệ, đội ngũ của chúng tôi đã đại diện cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam giải quyết các vấn đề xâm phạm đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của họ. 

Doanh nghiệp & Đầu tư

Với sự am hiểu sâu sắc về pháp luật và thực tiễn môi trường kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ khách hàng ở mọi giai đoạn phát triển. 

Chúng tôi hiểu rằng thời gian là tài sản quý giá của mọi doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cập nhật, theo dõi và phối hợp để đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu công việc của khách hàng.

Lao động

Chúng tôi hiểu rằng lĩnh vực lao động luôn là một lĩnh vực nhạy cảm và dễ phát sinh mâu thuẫn. Do vậy, mục tiêu của chúng tôi là tư vấn, hỗ trợ khách hàng xây dựng một mối quan hệ lao động rõ ràng và bền vững để tránh các mâu thuẫn không đáng có.

Khi xảy ra các tranh chấp về lao động, luật sư của chúng tôi là những chuyên gia dàn xếp để giúp khách hàng đạt được các phán quyết có lợi từ Toà án có thẩm quyền.

Bất động sản

Bất động sản là một lĩnh vực mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng đầy rủi ro cho các nhà đầu tư bởi tính phức tạp và sự thay đổi nhanh chóng của các quy định pháp lý.

Bằng nền tảng kiến thức pháp luật, đi cùng với sự hiểu biết sâu rộng về lịch sử phát triển và các hồ sơ đất đai chưa hoàn thiện, chúng tôi đảm nhận giải quyết tất cả vấn đề của mọi loại bất động sản tại Việt Nam.

Dàn xếp tranh chấp

Tranh chấp phát sinh luôn là điều mà không bên nào mong muốn. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực dàn xếp để giảm thiểu thời gian và chi phí cho khách hàng. 

Nếu các tranh chấp vẫn tiếp diễn, chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với khách hàng và cơ quan nhà nước có thẩm quyền để đạt được phán quyết có lợi và nhanh chóng nhất cho khách hàng.